• T7. Th3 2nd, 2024

lý do tại SAO trẻ em trên máy bay không thể chọn chỗ ngồi trực tuyến

Byawei

Th1 28, 2024

lý do tại SAO trẻ em trên máy bay không thể chọn chỗ ngồi trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ, số ghế trên mạng đã trở thành một lựa chọn cho nhiều người đi du lịch. Tuy nhiên, đối với những hành khách trẻ em, họ không thể tận hưởng sự tiện nghi này. Vậy tại SAO trẻ em không thể chọn chỗ ngồi trên mạng? Bài này sẽ xem xét bốn khía cạnh.

một, trẻ em nhận thức thấp về an toàn

Trẻ em hành khách có nhận thức an toàn tương đối thấp, họ có thể không hiểu và sử dụng một cách chính xác các thiết bị tự phục vụ. Ngoài ra, trẻ em dễ bị lạc hoặc mất liên lạc với phụ huynh trong khi chờ đợi để lên máy bay, gây nguy hiểm an ninh cho các sân bay và các chuyến bay. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho trẻ em hành khách, phụ huynh cần phải đến sân bay sớm để giúp trẻ em hoàn thành thủ tục.

ii, an ninh hàng không hạn chế\nLuật an ninh hàng không yêu cầu hành khách trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ. Ngoài ra, các hãng hàng không cần phải cung cấp một sự chăm sóc và chăm sóc đặc biệt cho trẻ em hành khách, chẳng hạn như cung cấp cho trẻ em an toàn, giải trí cho trẻ em, vv. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho hành khách của trẻ em, hãng hàng không cần một phụ huynh hoặc người giám hộ hộ tống trẻ em qua các thủ tục.

3, chính sách của hãng hàng không

Chính sách của hãng hàng không cũng ảnh hưởng đến việc trẻ em có thể chọn chỗ ngồi trên mạng. Một số hãng hàng không có thể không cho phép trẻ em tự chọn chỗ ngồi trên mạng vì sự đặc biệt của trẻ em. Đó là bởi vì chỗ ngồi của trẻ em đòi hỏi sự đồng hành của phụ huynh, và nếu phụ huynh và trẻ em không ngồi cùng chỗ, điều đó sẽ mang lại cho hãng hàng không một sự phối hợp bổ sung. Ngoài ra, nếu một mình một đứa trẻ chọn chỗ ngồi trên mạng, nhưng thực sự không thể đi một mình trên máy bay, điều đó cũng gây bất tiện cho hãng hàng không.

4, trẻ em vé

Tóm lại, trẻ em bằng máy bay không thể chọn chỗ ngồi trên Internet chủ yếu là bao gồm trẻ em nhận thức thấp hơn về an toàn, an toàn hàng không quy định hạn chế, chính sách của hãng hàng không và các yếu tố như trẻ em vé. Để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho hành khách trẻ em, phụ huynh cần phải đến sân bay sớm để giúp trẻ em hoàn thành thủ tục. Trong khi đó, các hãng hàng không cần phải có chính sách và quy định phù hợp với đặc điểm của trẻ em để đảm bảo an toàn và vận hành tốt.

By awei